Combo Son Lì Nhẹ Môi MAC Devoted To Chili Màu Đỏ Gạch

1.600.000 ₫ 1.620.000 ₫ Tình trạng: Còn hàng
Son MAC 316 Devoted To Chili – Powder Kiss Lipstick được nối tiếp thành công của MAC Chili, màu son đỏ ớt nổi đình nổi đám của hãng. So với Chili, Devoted To Chili có ít sắc cam hơn nhưng vẫn giữ được sự tươi tắn và cũng là gam dễ đánh nhất, hợp với mọi tông da. Màu son này đánh lòng môi rất đẹp trong khi đánh full môi sẽ ra màu đỏ đất trầm ấm hoàn hảo dành cho mùa thu.
Với chất son mịn lì như bột nhung nhưng lại chứa nhiều tinh chất dưỡng siêu trọng lượng . Cho độ lên màu chuẩn, mịn lì mà vẫn mềm môi, nhẹ nhàng không hề gây nặng hay khô môi khó chịu!
Số lượng:
Gọi đặt mua: 1900 63 64 65 để nhanh chóng đặt hàng

Combo Son Lì Nhẹ Môi MAC Devoted To Chili Màu Đỏ Gạch 3g + Son Thỏi Mịn Lì MAC Whirl Màu Hồng Đất Mini 1.8g


Combo Son Lì Nhẹ Môi MAC Powder Kiss Lipstick Devoted To Chili Màu Đỏ Gạch 3g + Son Thỏi Mịn Lì MAC Matte Lipstick Whirl Màu Hồng Đất Mini 1.8g

Combo bao gồm 2 sản phẩm:


  • MAC Powder Kiss Lipstick Devoted To Chili - Màu Đỏ Gạch (Full Size 3g)
  • MAC Matte Lipstick Whirl - Màu Hồng Đất (Mini Size 1.8g) 

MAC Powder Kiss Lipstick là dòng son với chất son siêu lì, tạo hiệu ứng mịn lì như bột nhưng lại siêu nhẹ, siêu mỏng tựa như son dưỡng, tạo cảm giác mềm mượt như lụa trên môi, kèm theo đó là khả năng làm mịn môi cũng như làm mờ rãnh nhăn trên môi, giúp làn môi nàng luôn tươi tắn, rạng rỡ, căng mọng và tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn. 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: