Son Macc 113 Ver2

150.000 ₫ 200.000 ₫ Tình trạng: Còn hàng
Son MAC Versicolour Varnish Cream Lip Stain – 113 Shock It To Me có tông màu hồng cam thiên cam và không hề gây chói mắt, là một tông màu kẹo ngọt rất đáng để thử.
Thiết kế của son MAC Versicolour Varnish Cream Lip Stain – 113 Shock It To Me
Về thiết kế thì đã không còn là thiết kế hình viên đạn quen thuộc và chỉ giữ nguyên màu nắp son màu đen truyền thống của M.A.C ngoài ra, thiết kế bên ngoài vỏ của son đã được hãng thiết kế với lớp trong suốt có thể nhìn thấy màu son bên trong và chia cắt một bên thành nắp son, một bên thành thân son.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 1900 63 64 65 để nhanh chóng đặt hàng
Son MAC Versicolour Varnish Cream Lip Stain – 113 Shock It To Me có tông màu hồng cam thiên cam và không hề gây chói mắt, là một tông màu kẹo ngọt rất đáng để thử. Thiết kế của son MAC Versicolour Varnish Cream Lip Stain – 113 Shock It To Me Về thiết kế thì đã không còn là thiết kế hình viên đạn quen thuộc và chỉ giữ nguyên màu nắp son màu đen truyền thống của M.A.C ngoài ra, thiết kế bên ngoài vỏ của son đã được hãng thiết kế với lớp trong suốt có thể nhìn thấy màu son bên trong và chia cắt một bên thành nắp son, một bên thành thân son. Chất của son MAC Versicolour Varnish Cream Lip Stain – 113 Shock It To Me Chất son của MAC Versicolour Varnish mang đậm chất son bóng với những màu son mang phong cách tươi sáng. Chất son sền sệt, khá dày và độ bóng rõ nét vậy nên em ấy sẽ dành tặng cho các nàng thường xuyên trang điểm và không ngần ngại thử các kiểu make up mới.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: